0916 027 828

Elastic Compute
 Cloud CMC Elastic Compute là dịch vụ cho phép khách hàng khởi tạo theo nhu cầu hàng loạt các tài nguyên máy chủ ảo bao gồm bộ vi xử lý trung tâm (CPU), bộ nhớ tạm thời (RAM), dung lượng lưu trữ (Storage) và hệ thống mạng (Networks) mà không cần phải đầu tư thiết bị phần cứng tại trung tâm dữ liệu (Data Center).

Cloud CMC Elastic Compute được xây dựng trên hệ thống phần cứng chính hãng hiện đại nhất từ Dell; ứng dụng giải pháp công nghệ KVM-OpenStack đã được Amazon, IBM, Alibaba… công nhận. Hệ thống được đặt tại 03 Data Center đạt chuẩn Tier 3 Quốc tế của CMC Telecom với chứng chỉ bảo mật PCI DSS duy nhất tại Việt Nam. Dịch vụ sử dụng riêng hệ thống kết nối cáp quốc tế ổn định, băng thông cao lên tới 100Gbps; đảm bảo cam kết chất lượng (SLA) 99,99%.

Khách hàng có thể dễ dàng khởi tạo dịch vụ chỉ sau vài cú nhấp chuột; tất cả các nghiệp vụ quản trị, vận hành đều được thực hiện thông qua giao diện Web.
Tính năng
#

Quản trị

Giao diện quản trị thân thiện và dễ dàng sử dụng; tích hợp đầy đủ tính năng như khởi tạo, sửa, xóa, thay đổi cấu hình, cài đặt Firewall và nhiều tính năng ưu việt khác.

#

Monitor

Cung cấp giao diện giám sát trạng thái VM trực tuyến như % CPU, IOPS, Network (Quốc tế/Nội địa) hiện đang sử dụng của VM. Khách hàng có thể giám sát hiệu năng sử dụng của VM để tăng hoặc giảm cấu hình theo nhu cầu.

#

Load Balancer

Elastic Compute sử dụng HAProxy để làm cân bằng tải, tất cả các tính năng HAProxy được đưa lên trang giao diện quản trị cho phép khách hàng có thể bổ sung thêm VM, kết nối.

#

Advanced Firewall

Elastic Compute được tích hợp sẵn Firewall Layer 3 và 4 trên trang quản trị nhằm đảm bảo dịch vụ của khách hàng luôn được bảo mật tốt nhất.

#

Thay đổi OS

Dễ dàng thay đổi hệ điều hành và giữ nguyên địa chỉ IP của Server chỉ trong vòng 30 giây.

#

Backup

Tính năng sao lưu được tích hợp trong trang quản trị. Khi bật tính năng này, hệ thống sẽ tự động sao lưu Server của khách hàng theo chu kỳ ngày, tuần, tháng tùy theo cấu hình của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn số lượng bản sao lưu theo nhu cầu. Giá cho mỗi bản sao lưu này là 30% chi phí của ổ cứng server.

#

Snapshot

Tính năng Snapshot được tích hợp trong trang quản trị. Khi bật tính năng này, hệ thống sẽ tự động sao lưu toàn bộ Server tại thời điểm kích hoạt. Giá cho bản sao lưu này là 30% chi phí của ổ cứng server.

#

VPN

Elastic Compute cung cấp khả năng kết nối đa dạng, cho phép khách hàng kết nối đến hệ thống thông qua nhiều hình thức như Leased Line, Megawan, Public Internet, VPN Site to Site và Client to site. Đảm bảo an toàn, bảo mật tối đa trên hệ thống Cloud của khách hàng.

Ưu điểm

Công nghệ KVM

Cloud CMC Elastic Compute sử dụng công  nghệ ảo hóa KVM-OpenStack hiện đại đã được chứng nhận bởi các tên tuổi hàng đầu thế giới: Amazon, IBM, Alibaba

Phần cứng hiện đại

Phần cứng tối tân, hiện đại, sử dụng chip Intel mới nhất Gold 6130- 2.2Ghz và 100% ổ cứng SSD có tối thiểu 500MB/s đảm bảo server luôn vận hành ổ tốc độ cao nhất

Khởi tạo nhanh chóng

Khởi tạo Server bất kỳ( cấu hình – hệ điều hành – vị trí) trong vòng 30 giây. thiếu tốt đa thời gian ”Time to Market”

99.99% Uptime SLA

Thời gian Uptime lên đến 99,99% đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh luôn ổn định.

Tính sẵn sàng cao

Hệ thống Cloud CMC Elastics Compute được xây dựng quy mô lớn trên nhiều tủ rack riêng biệt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng cho mọi yêu cầu về cấu hình của khách hàng.

Tốc độ đường truyền cao

Network cho mỗi VM là 500Mbps và có thể mở rộng lên 40Gbps. Đường truyền tốc độ cao 100GB đảm bảo mọi hoạt động luôn vận hành ở tốc độ cao nhất.

Tùy chọn vị trí

Khách hàng có thể chọn Server đặt tại trung tâm dữ liệu tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh theo nhu cầu.

Tối ưu chi phí

Tiết Kiệm lên tới 80% chi phí CNTT cho doanh nghiệp. Giảm Thiểu tối đa tủi ro về an toàn dữ liệu và downtime hệ thống

Bảng giá

Khu vực

Hà Nội  Hồ Chí Minh

Hệ điều hành

CentOS Ubuntu Debian Fedora Windows

Mục đích sử dụng

Web Database High Tech Business Khác

CentOs: Bản CentOS 6.7 và CentOS 7.0

Khởi tạo ngay
* Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
* Vui lòng liên hệ 0912 776 811 nếu quý khách có nhu cầu khác.

Addons

#

Backup

Phí dịch vụ được tính bằng 30% giá ổ cứng tương ứng. Khách hàng có thể lựa chọn chu kỳ, thời gian và số lượng bản lưu trữ.

#

VPN

Hỗ trợ nhiều mạng Private độc lập, Load-balancer, VPN Client to Site, VPN Site to Site… (400.000VND/tháng)

#

CMC Security Scanning

Công cụ rà quét lỗ hổng bảo mật miễn phí của CMC và IBM, đưa ra các cảnh báo và hướng dẫn vá lỗ hổng định kỳ 1 tuần 1 lần

#

SSL Certificates

Chứng chỉ SSL bảo mật cho website của bạn. Liên hệ để biết thêm chi tiết.

#

Akamai anti DDoS

CMC Cloud cung cấp giải pháp chống DDos của Akamai giúp cho khách hàng có thể dễ dàng ngăn chặn các cuộc tấn công vào website, các ứng dụng và hệ thống máy chủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *