0916 027 828

Tiết kiệm chi phí, dễ dàng khởi tạo và triển khai dịch vụ.

CMC Cloud Server là dịch vụ cung cấp hệ thống máy chủ ảo an toàn, tin cậy được thiết kế tập trung cho khả năng mở rộng dễ dàng. Người dùng có thể dễ dàng tạo, cấu hình compute instance với số lượng thao tác đơn giản nhất. Cung cấp khả năng điều khiển hệ thống tính toán trên giao diện WEB, CLI và API. CMC Elastic Compute cho phép lựa chọn cấu hình từng thành phần compute bao gồm: processor, storage, networking, hệ điều hành và phương thức tính cước.

 

 

 

 

Tự động mở rộng

Tự động mở rộng instance theo khối lượng công việc, nhu cầu sử dụng khi sử dụng dịch vụ cloud compute.

Hoạt động realtime 99,99%

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của CMC Cloud cam kết sự ổn định với thời gian sẵn sàng hoạt động lên đến 99,99%.

An toàn – Bảo mật

Cloud Server máy chủ ảo tiêu chuẩn được tích hợp mặc định hệ thống tường lửa Standard Firewall L4 và nhiều lựa chọn Firewall nâng cấp từ các hãng bảo mật lớn giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống.

Tích hợp load balancing

Tính năng Load balancing của máy chủ ảo cho phép triển khai chia tải hệ thống, nâng cao hiệu suất, tính sẵn sàng và khả năng mở rộng của hệ thống.

Cấu hình cao cấp

Khi sử dụng dịch vụ thuê  Cloud server máy chủ ảo tiêu chuẩn CMC bạn hoàn toàn yên tâm với các dòng CPU Silver và Gold, bộ xử lí đồ hoạ (GPU) đáp ứng cho nhiều loại ứng dụng với yêu cầu cao nhất như Database, SAP, ERP hoặc AI/ML.

Khả năng tương thích đa dạng

Dịch vụ cho thuê Cloud server máy chủ ảo tiêu chuẩn có khả năng tương thích với toàn bộ các hệ điều hành Windows, Linux.

 

 

 

 

 

 

Bảo mật tối ưu

Dịch vụ Firewall tích hợp với các giải pháp an toàn từ các nhà cung cấp lớn như Checkpoint, Fortigate… đem lại sự bảo mật tối ưu cho hệ thống.

 

 

 

 

 

 

Gói Ưu Đãi Dịch Vụ Cloud Server

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *