0916 027 828

Cloud Sever là giải pháp cho doanh nghiệp vì mô hình điện toán này có thể giúp doanh nghiệp mở rộng hạ tầng dễ dàng với mức độ chi phí tối ưu. CMC  Cloud cung cấp mọi trường điện toán đám mây đa dạng, thuận lợi để doanh nghiệp có thể khởi tạo Cloud của riêng doanh nghiệp mình một cách nhanh chóng và phù hợp nhất.

CMC Cloud tự hào cung cấp dịch vụ Cloud Computing tới hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ Start-up đến các doanh nghiệp lớn và cơ quan Nhà nước.

Mô hình triển khai 

Mô hình triển khai của cloud được chia thành 3 loại với các đặc điểm như sau:

Public Cloud

Public Cloud, nghĩa là điện toán đám mây công cộng, với những cái tên điển hình như Office 365, Gmail, Google Drive, OneDrive,… Đây là mô hình điện toán mà nhà cung cấp dịch vụ sẽ tạo ra các máy chủ ảo, ứng dụng, phần mềm, không gian lưu trữ,… Người dùng chỉ cần đăng nhập và sử dụng.

Private Cloud

Private Cloud có nghĩa là ĐTĐM riêng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn có đủ chi phí để thuê 1 mạng nội bộ riêng cho minh. Private Cloud còn có hệ thống tường lửa và không gian lưu trữ nội bộ. Mục đích là nhằm đảm bảo tính bảo mật cao cho các doanh nghiệp cảm thấy yên tâm khi chuyển các dữ liệu quan trọng lên không gian của một bên thứ 3.

Hybrid Cloud

Hybrid Cloud hay còn gọi là điện toán đám mây lai, là sự kết hợp ưu điểm của 2 mô hình public cloud và private cloud. Nhờ đó, khách hàng có thể luân chuyển linh hoạt trong quá trình sử dụng, nhằm sử dụng hiệu quả tài nguyên Internet với chi phí tiết kiệm tối đa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *