0916 027 828

CMC Content Delivery Network là dịch vụ Mạng phân phối nội dung (Content Delivery Network) giúp phân phối các tài nguyên như hình ảnh, video và ứng dụng đến người dùng một cách nhanh chóng, bảo mật và hiệu quả nhất.

CMC Content Delivery Network với nhiều PoP caching sử dụng băng thông tốc độ cao giúp tăng tốc truyền tải, giảm tải server gốc, giảm độ trễ nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho các tổ chức doanh nghiệp phát triển và vận hành website phân phối nội dung (như các báo điện tử, các trang phim, video trực tuyến, phần mềm game…), các website thương mại điện tử, các dịch vụ truyền phát nội dung live – streaming…

Tính năng

Tốc độ cao

CMC CDN được vân hành trên hệ thống máy chủ đặt tại 03 Data Center đạt chuẩn Tier3 của CMC Telecom với chứng chỉ bảo mật PCI DSS duy nhất tại Việt Nam, kết nối mạng nhanh và ổn định, tối ưu hệ thống đảm bảo tốc độ truy xuất dữ liệu cao.

Tính sẵn sàng, an toàn dữ liệu

Dữ liệu được lưu trữ phân tán và đồng bộ theo thời gian thực trên nhiều ổ đĩa, nhiều máy chủ, nhiều rack, nhiều DC, đảm bảo tính sẵn sàng (99.99% uptime SLA) và toàn vẹn dữ liệu.

Bảo mật mạnh mẽ

Cài đặt SSL edge server trong CDN để tăng tính bảo mật cho hệ thống. Lưu lượng truy cập và ứng dụng của người dùng được hưởng lợi từ nhiều tính năng bảo vệ tích hợp khác nhau.

Giảm tải server gốc

Các file muốn cache trên CDN được upload lên CDN storage, giúp giảm tải cho các server gốc, giúp server vận hành mượt mà và hiệu qủa.

Tích hợp dễ dàng

CMC CDN hỗ trợ nhiều giải pháp tích hợp khác nhau giúp website của doanh nghiệp có thể tích hợp theo cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Hỗ trợ nội dung đa dạng

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà cung cấp nội dung như live streaming, VoD streaming, chia sẻ/download file, web object với tốc độ phản hồi tốt nhất.

ƯU Điểm

99,99% uptime SLA

Thời gian uptime lên đến 99.99% đảm bảo việc phân phối nội dung ổn định và đảm bảo uy tín cho nhà cung cấp nội dụng.

Trải nghiệm người dùng

Tốc độ truyền tải nội dung nhanh chóng mang tới trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Triển khai nhanh chóng

Cài đặt và triển khai dịch vụ CDN nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện

Tiết kiệm chi phí

Tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng, trả phí theo dung lượng sử dụng thực thế

Phân tích khách hàng

Khả năng phân tích người dùng để đem đến trải nghiệm tốt nhất. Tự động tối ưu hiệu suất hoạt động dựa trên hành vi của người dùng và ứng dụng theo thời gian thực.

Bảng giá Tham khảo

Lưu lượng tải về : 

1000GB    Giá 500.000 vnđ/ tháng
1100GB                      Giá 550.000 vnđ/tháng
1200GB Giá 600.000 vnđ/tháng
1300GB Giá 650.000 vnđ/tháng

 

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Đ/C: Tầng 11 tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, P Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *