0916 027 828

Ngày 24/10/2019, tạp chí công nghệ – viễn thông uy tín hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương – APAC CIOoutlook vừa công bố CMC Telecom nhận giải thưởng Top 10 nhà cung cấp dich vụ Data Center hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Top 10 dịch vụ Data Center

CMC Telecom vinh dự là doanh nghiệp viễn thông Việt Nam duy nhất đạt đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn để nhận giải thưởng.

Theo nhận định của tạp chí CIOoutlook, dịch vụ Data Center đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của Cloud Computing , Big Data, Trí tuệ nhân tạo và các công nghệ Internet khác trong tương lai. Để có tên trong đề cử giải thưởng , Data Center của CMC Telecom đã vượt qua vòng thẩm định trực tiếp của hội đồng xét duyệt và đạt được tiêu chuẩn quốc tế về tất cả các tiêu chi.

Data Center của CMC Telecom nằm trong Top 4 Data Center hàng đầu châu Á. CMC Teleocm hiện có 3 trung tâm Data Center trung lập đạt tiêu chuẩn Tier 3 TIA942, ISO 9001:2001 và ISO 27001 , được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, đạt chứng chỉ quốc tế.

Data Center của CMC Telecom cũng là trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các tiêu chuẩn an ninh PCI DSS. 

CMC Telecom là đơn vị viễn thông đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp với Cloud của Google , AWS và Microsoft. Năm 2018, CMC Telecom được tạp chí International Finance Magazine (UK) bình chọn là “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cho doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam”.

Giải thưởng APAC top 10 Data Center Solution Providers tiếp tục khẳng định vị thế số 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Data Center của CMC tại thị trường Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *