0916 027 828

CMC Telecom là một trong 9 công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC (tên viết tắt của Công ty Cổ phần Hạ tầng viễn thông CMC) thành lập vào ngày 05 tháng 9 năm 2008. CMC Telecom là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông duy nhất của Việt Nam có cổ đông nước ngoài, tập đoàn TIME dotCom, tập đoàn viễn thông Top2 Malaysia.

Sản phẩm: Internet, Truyền số liệu, Data Center, Vas

CMC Telecom là

Hotline 24/7: 0916 027 828 –  0965 127 828

 • CMC Telecom sở hữu mạng đường trục CVCS (Cross Vietnam Cable System), tuyến cáp Việt Nam đầu tiên kết nối xuyên Đông Nam Á, kết nối trực tiếp với hạ tầng mạng viễn thông A-Grid, kết nối trực tiếp với 05 tuyến cáp quang biển quốc tế AAE1, APG, A-Grid, Unity và Faster.

 • CMC Telecom sở hữu 03 Data Center tiêu chuẩn Tier III và là Data Center duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng chỉ bảo mật PCI – DSS, tiêu chuẩn an ninh thông tin bắt buộc phải có đối với các doanh nghiệp lưu trữ thẻ thanh toán.

  Sau 11 năm hình thành và phát triển, CMC Telecom được ICTNews và Hiệp hội Internet Việt Nam vinh doanh là 1 trong 5 doanh nghiệp viễn thông có ảnh hưởng lớn nhất tới Internet Việt Nam trong 1 thập kỷ (2007-2017)

  CMC Telecom hiện là đối tác vàng (Gold Partner) của Microsoft, là đối tác độc quyền dịch vụ Bảo mật Thuê ngoài (MSS – Managed Security Service) của IBM và là đối tác công nghệ tiêu chuẩn của AWS, Amazon Web Service.

 • CMC Telecom được Hiệp hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) vinh danh là Nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam. Liên tiếp năm 2017, 2018.

 • CMC Telecom được Tạp chí APAC CIO Outlook (Mỹ) bình chọn là Top 25 Nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương và Tạp chí International Finance Magazine (Anh) bình chọn là Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cho Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam.

  Năm 2019, CMC Telecom là đại diện Việt Nam duy nhất được Tạp chí Telecom Asia (Tạp chí uy tín và lâu đời nhất của ngành Viễn thông Châu Á) vinh danh là top 3 Nhà cung cấp dịch vụ Data Center tốt nhất Châu Á.

 • Triển khai công nghệ GPON vào Việt Nam

  Nằm trong Liên minh Dữ liệu châu Á – ADCA (Asia Data Center Alliance)

  Kết nối thẳng tới Facebook

  Facebook và Akamai lựa chọn đặt máy chủ tại CMC Data Center

  Hợp tác cung cấp dịch vụ Bảo mật Thuê ngoài MSS (Managed Security Service) của IBM.

  Có cổ đông chiến lược là Tập đoàn viễn thông TIME dotCom (Top 2 Malaysia).

  Nhà mạng viễn thông duy nhất có kết nối trực tiếp với AWS (Amazon Web Services) tại Việt Nam.

  CMC Telecom đang nỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất .

Lắp đặt Internet cho doanh nghiệp CMC Telecom

Về CMC Telecom

Đội Ngũ nhân viên CMC Telecom hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!